Langven.com Forum

Full Version: Có Bài Viết Trên Báo Doanh Nhân Về Mình, Vui Ghê
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > Văn Học & Ngôn Ngữ
Pages: [<<], [<], 1, 2, 3, [4], 5, 6, 7, [>], [>>]
NguoiVN
nhân tiện nói luôn là chứng minh về cấu trúc DNA tiến hóa theo thời gian là bài toán không dễ tạo modelization, ông nào dám kết luận ngon lành thì phần chắc là nói liều nói ẩu.


cái này là câm dao đâm chính phe mình/ mình mà kô biết, thiệt tình khi mình đọc lại cái này thì mình phải cười thôi. Thôi stop
Skywalker
QUOTE(NguoiVN @ Nov 23 2009, 04:03 AM)
dốt tàn bạo vô nhân đạo, có phải hồi xưa người ta nghĩ là thế giới hiện nay ( nguồn gốc sự sống) bắt nguồn từ các tế bào gốc, sao đó nhân lên phân hóa ra như hiện nay. Cái tui muốn nói là ngành DNA phát triển người ta biết được sự phức tạp của cấu trúc DNA nên người ta viết cho dù có thời gian vô hạn cũng kô tạo được con người với cấu trúc dna phức tạp như hiện nay bằng việc tiến hóa theo cái thuyết kia. Bởi vậy ông kia mới nói là ổng bị thuyết phục, còn ông nghĩ ông thông minh hơn cái ông trong cái vid đó thì tui chịu thôi, đối với tui thì tui thấy ông ngu như con bò rồi.


Khà laugh.gif, người ta đã diễn nôm cái thuyết thiết kế thông minh như thế này: một bầy khỉ học đánh máy chữ và liệu mất bao lâu thì thu được một kiệt tác cỡ Shakespeare? đã có ông nào đó ca lên rằng có bàn tay siêu hình can thiệp vào tự nhiên ..., nhưng cũng có những ông khác thì bảo rằng không phải, bởi vì xác suất 1 con khỉ làm được tuy rất rất nhỏ, song lại khả dĩ nếu bầy khỉ là rất rất đông!!! NguoiVN bảo tôi ngu cũng được, nhưng mà đừng có bảo những người khác ngu nhé. sp_ike.gif sp_ike.gif sp_ike.gif

QUOTE(NguoiVN @ Nov 23 2009, 04:03 AM)
tui muốn nói là khoa học kô có chứng minh đuoc kô có thượng đế,


Cái này là còn tùy quan niệm đó nha. Cũng dựa trên cùng một lý thuyết cosmology nhưng có 1 anh tiến sĩ Mẽo đã tuyên bố rằng "không có Thượng đế", mà nghe chừng chống lại từ Giáo Hoàng Jean Paul II với trọn thế giới Thiên chúa giáo. Vụ này tôi là người "bảo vệ đức tin" Thiên chúa, mặc dù không có ân oán gì với Giáo hội hết. laugh.gif

QUOTE(NguoiVN @ Nov 23 2009, 04:03 AM)
bởi vậy khi nói tui làm khoa học tui kô tin mê tin, kô tin có thượng đế kô phải phát xuất từ cơ sở khoa học mà là từ một sự chấp nhận một triết lý sống trên cở sở kô có thượng đế, nó kô đến từ việc có thượng đế hay kô mà đến tự việc có một nhóm người muốn khac với một nhóm khác ( có đạo)] các thuyết lý giải khác về nguồn gốc sự sống đều sai. Nhữn người đầu ngành hoặc inspired cho cái gọi la science vs religion, God is dead etc đều có kết cục rất bất hạnh, chính vì sự bất hạnh đó mà người ta kô tin có thượng đế, tại sao có thượng đế toàn năng là đấng sáng tạo kô bao giờ thay đổi, thương yêu loài người mà lại để đau khổ, chết chóc, diệt chủng xảy ra? Khi người ta đặt câu hỏi như vậy thì người ta đã chấp nhận có cái gọi là tốt và xấu, nếu kô thì người ta kô thể biết đau đớn, biết tàn nhẫn, vô nhân đạo...là gì? khi người ta biết có sự phân biết giữa tốt và xấu [chư kô phải mọi thứ là tương đối ]( người tốt, ngừoi xấu là nói có tính tương đối, nhưng cái tốt cái xấu là tuyệt đối) thì người ta biết có một hệ thống các luật lệ ví dụ kô tà dâm, kô giết người, để phân biết giữa thiện và ác được ghi sẵn vào tiềm thức con người, mà dựa trên cái moral code đó người tà biết điều xấu điều tốt ( tôi kô nói người xấu người tốt)
Vậy ai tạo ra cái luật đó in vào tâm trí con người? coi cái máy tính đó, nó có absolute reasoning, nó tính được triệu phép tính trong một giây, nó là pủely reasoning nhưng nó kô có được tình cảm, nó kô biết mục đính tồn tại của nó, đó là tại sao carl sagan http://en.wikipedia.org/wiki/Carl_Sagan trước khi có máy tính phức tạp như hiện nay nói cái tui viết ở trên

lầm lẫn giữa nguồn gốc, ( chúa cha, khởi thủy mọi thứ) phương tiện ( jesus, cách hình thức tôn giáo) và mục đích ( than khóc, bài giản ect)

ở đây do lâu ngày kô viết tiếng việt nghiêm túc nên viết tối nghĩa,  nguồn gốc sự sống đến từ chúa cha, phương tiện để đến với chúa cha là jesus, mục đích của việc lỗi tại tôi, bài giảng này kia là để đưa con người tới với jesus. Ở đây ông lầm lẫn lung tung, khi tôi nói ông đết biết gì về KT, chúa thì đừng láo toét, ông mang chuyện nhà thờ gần nhà ông ngày nào cũng than khóc lỗi tại tôi, ông mục sư, cha đạo nào làm gì ông không thích, giảng bài giảng ông nghe kô được ra làm ví dụ cho niềm tin vô thần của ông, lý  luận đó kô có logic. REMMEMBER I NEVER TRY TO CONVERT U, U R THE ONE WHO KEEP FOLLOWING IN ME!  MỌi chuyện bắt đầu bằng một đoạn cầu nguyện bình an và cứu rỗi tôi chúc cho ông và mọi người. Ông lại mang nó ra xuyên tạc, con người ông ( tự nhận là già gần chết) mà lại rất nhỏ nhen.


Đoạn này bạn "tự diễn biến', tôi không thấy mình có chỗ nào tham dự vào! laugh.gif

QUOTE(NguoiVN @ Nov 23 2009, 04:03 AM)
Tôi đau khổ bao năm vì kô hiểu được ý nghĩa cuộc sống của tôi, tôi kô nói được với ai nên tôi phải vẽ, ông nói chắc có ý khen tôi nên tiếp tục đau khổ để vẽ tranh? What the fuck? Cái buồn cười ở đây là u dont know what the fuck u r talking about. Ông đết biết ông đang khen cái gì? Ông nhìn thấy tui vẽ tranh nhưng ông kô hiểu động cơ và nguyên nhân. Y như chuyện ông nói chúa cha, jesus, đội mão gai lung tung. MỘt người cứ kiên trì bám đít một thằng nhóc để đâm chọt, nói về một thứ mà mình kô có kiên nhẫn để kiểm định nội dung lại dám mở miệng ra nói

Bây giờ bạn biết là sai thì coi như tôi đã không nhìn nhầm người, bằng không thì bạn có đội vành gai chịu đóng đinh lên thập giá thì cũng chẳng thuyết phục nổi ai về trí tuệ cũng như đức hy sinh như Jesus.

tôi bỏ bao nhiêu thời gian giải thích đi giải thích lại mấy chuyện này mà ông còn hiểu trật lên trật xuống, cái gì cho ông cơ sở để ông nghĩ tui tin ông nói mấy chuyện vật lý, DNA là chính xác? Một đằng ông claim ông là nhà khoa học, nhưng cách suy luận và lý luận của ông thì đi ngược lại 180 độ. Ông có biết ông đang làm gì, viết gì và ông có mục đích kô?
*Chẹp, vẽ tranh đẹp là do cảm xúc. cảm xúc có khi bế tắc, suy trầm mà cũng có khí phóng khoáng, sôi nổi ... nó hiện ra trong tranh. Tôi không quan tâm đến cảm xúc của bạn, nhưng tôi biết rằng bạn có nội tâm phong phú - đó mới là điều quan trọng!. Lúc bạn thấy bế tắc thì cũng là lúc tiềm ẩn mầm mống của tự do như câu "cùng tắc biến, biến tắc thông" của Lão Tử. Nói cách khác là tôi thích những người có khả năng biểu đạt rộng rãi dù có phải rơi xuống địa ngục - hay lên thường đường. Tôi rất tiếc nếu bạn phải đau khổ, nhưng mà tôi khoái nhìn thấy máu của bạn trong tranh laugh.gif !!!

@Mimi:
Xin lỗi, bạn không đủ tư cách để nói chuyện ở đây, vì bạn không ở cực đoan nào của cảm xúc hay lý trí. laugh.gif Bao giờ có tiết mục nịnh đầm sẽ tiếp chuyện bạn sau. sp_ike.gif
NguoiVN
em xin lỗi, em nghĩ chuyện cũng kô tới đâu nói wa nói lại làm gì cho tốn thời gian. Cám ơn bác đã thích tranh, xin bác một điều đừng nói chúa này chúa kia với em nữa.
NguoiVN
em nghĩ bác có nhiều kiến thức khoa học hơn em, nhưng chưa đủ để nói khoa học là này, làm khoa học là nọ etc, có nhiều người đoạt giải nobel về sin vật học, hóa học vẫn tin chúa thôi. Đại khái là em đã tỏ ý em giỏi hơn, biết nhiều hơn về chuyên ngành của bác là kô đúng sự thật.


hồi xưa coi cái monkey theory typing etc đó rồi coi luôn cái clip này (@click here) nhờ bác nói mới kiếm lại được ông đó.
NguoiVN
cái này em post cho bác smith, (@click here) nghe ông này nói rất hay và cách tiếp cận vấn đề rất khoa học
Skywalker
QUOTE(NguoiVN @ Nov 23 2009, 01:55 PM)
hồi xưa coi cái monkey theory typing etc đó rồi coi luôn cái clip này (@click here) nhờ bác nói mới kiếm lại được ông đó.
*Mấy cái thuyết này lỗi mốt rồi em ạ laugh.gif! Vô thần vs. hữu thần, với anh, đã thuộc về quá khứ. Em không thích anh nói Chúa thế này Chúa thế nọ thì đó là do cảm xúc riêng tư của em - và anh chỉ làm một việc là nói sự thật, cóc phải vì tranh của em đẹp mê ly tới cỡ nào. sp_ike.gif sp_ike.gif sp_ike.gif
NguoiVN
QUOTE(Skywalker @ Nov 23 2009, 08:37 AM)
QUOTE(NguoiVN @ Nov 23 2009, 01:55 PM)
hồi xưa coi cái monkey theory typing etc đó rồi coi luôn cái clip này (@click here) nhờ bác nói mới kiếm lại được ông đó.
*Mấy cái thuyết này lỗi mốt rồi em ạ laugh.gif! Vô thần vs. hữu thần, với anh, đã thuộc về quá khứ. Em không thích anh nói Chúa thế này Chúa thế nọ thì đó là do cảm xúc riêng tư của em - và anh chỉ làm một việc là nói sự thật, cóc phải vì tranh của em đẹp mê ly tới cỡ nào. sp_ike.gif sp_ike.gif sp_ike.gif
*Bó tay, thằng này trẻ con quá, mình nhịn mấy lần cho mày vớt vát mặt mũi mà mày ngu quá.
Thị Anh
Hì hì, nhiều lúc thấy Sky rất chi là và hao hao giống rút rốt. dry1.gif
root
QUOTE(Thị Anh @ Nov 24 2009, 07:28 AM)
Hì hì, nhiều lúc thấy Sky  rất chi là và hao hao giống rút rốt.  dry1.gif
*


root lý luận sắc bén, khiến đối phương phải quy phục, kẻ có quyền thế muốn lạm quyền cũng khó khăn. Phong cách của root rất đặc trưng, không thể nhầm lẫn với ai cả!
Mimi
Hố hố hố, tư cách cái cóc khô.
Pages: [<<], [<], 1, 2, 3, [4], 5, 6, 7, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > Văn Học & Ngôn Ngữ
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.