Langven.com Forum

Full Version: Đồ Dùng Gia đình
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Pages: [<<], [<], 1, 2, [3], 4, 5, 6, [>], [>>]
em Ex
Mấy chai ở hàng đầu thì Míp mua loại độ 1000/ chai đi, còn 100 chai còn lại thì mua loại 2 đồng/ chai được rồi w00t.gif, tốn tổng cộng hơn 20000 chứ mí !
Mip
QUOTE(em Ex @ Sep 30 2009, 03:04 PM)
Mấy chai ở hàng đầu thì Míp mua loại độ 1000/ chai đi, còn 100 chai còn lại thì mua loại 2 đồng/ chai được rồi  w00t.gif, tốn tổng cộng hơn 20000 chứ mí !
*Nhờ! muỗi rolleyes2.gif
Có gì mình lại cho mấy chai ý vào danh sách quà cưới (thế này đến phải cưới mấy lần kakaka)
Trộm vía, chai rượu đắt nhất mà mình được hân hạnh uống là con Opus One, vang Cali mới sợ chứ hí hí. Ngon lắm! Nhưng lưỡi mình nông dân, không thẩm được cái vị 200€, thế nên mình chỉ mua loại 10-15€ là thấy vật vã rồi các bạn ạ.
Observer
Ở Việt Nam cách đây 15 năm thì cái máy giặt Elextrolux cũng cỡ gần chục triệu rồi nếu số vòng quay lớn, thế nên chính ra ở VN nhiều các bạn giầu thật.

Nhà tớ giống nhà em Ex, việc rửa bát là cứ sài manual labour thôi, thế nên ước mơ cái máy rửa bát quả là xa vời no.gif
Mip
Tớ xin thú thật là cái máy rửa bát nhà tớ, nó đã chình ình ở đấy khi tớ dọn đến hí hí, chứ không thì tớ đã mua tủ rượu hoặc bét ra thì cũng là con tủ lạnh mới rồi, hơi đâu tốn tiền vào một thứ vô bổ như thế leuleu.gif
Mèo béo
Tớ cũng mê đồ Đức...nhưng bên Mỹ toàn đồ Đức mà Made In China, thành ra chán híc híc
em Ex
Giờ còn có trò Designed in Germany. Ensembled in China nữa mới đỉnh cao chứ chị Mèo!
xanh
Nhà tớ máy rửa bát năm dùng vài lần, có khi chẳng quá 5 lần cũng nên. Tớ chẳng thích rửa máy vì mất thời gian trong khi nhà ăn có mấy cái đâu.

Nói chuyện đồ của Đức. Hồi trước nói chuyện xe cộ, các chú thi nhau nào volvo, nào saab thế là một chú nhảy vào nói đúng câu: Xin lỗi các bạn, chưa bao giờ tớ coi volvo và saab là oto cả, các bạn khác giải tán luôn sp_ike.gif.
Tớ cũng bỏ 1 phiếu cho xe oto Đức.
Observer
QUOTE(em Ex @ Sep 30 2009, 10:39 PM)
Giờ còn có trò Designed in Germany. Ensembled in China nữa mới đỉnh cao chứ chị Mèo!

Cái này ở VN nhiều khi cứ như là lừa đảo, tớ nhớ có lần vào siêu thị o HN mua đồ, thấy 1 cặp vợ chồng đi mua nồi niêu xong chảo, chẳng nhớ của hãng nào mà ở hộp với ở đáy nồi cũng ghi Designed in Germany, 2 vợ chồng hí hửng bảo với nhau là hàng của Đức đấy, mà tớ tin rằng ở VN nhiều người nhầm tưởng thế, quả là ngây thơ, hàng của Đức thì làm gì có 2-300k/chiếc. Bộ 4 nồi nấu ăn thường của fissler ở VN cũng bán cỡ 5mill từ cách đây đến 3 năm rồi. Tớ cũng mê đồ Đức, nhưng mà thấy đồ gì của Đức ở VN cũng đắt no.gif
Mip
Thế mới có chuyện giai Đức sang Pháp cứ lèm bèm than thở chất lượng hàng Pháp.
Nghe muốn ghét rolleyes2.gif
em Ex
Nồi niêu Đức còn bọn Berndes nữa các bạn, nồi 10 đồng cũng có mà 100 đồng hay hơn cũng có, em dùng nồi 10 đồng đây laugh1.gif , tính ra đúng là khoảng 200 - 300k tiền Việt, thấy vẫn chưa thủng, nhưng mà quả là sờ vào có bị nóng tay hơn nồi xịn.
Bọn Đức cũng thường xuyên choáng vì giá cả hàng Đức, chúng ta có thể yên tâm mà nói đây là hiện tượng toàn cầu các bạn ạ laugh1.gif
Pages: [<<], [<], 1, 2, [3], 4, 5, 6, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Sức Khỏe & Ẩm Thực
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.