Langven.com Forum

Full Version: Chuyện Trên Trời Dưới đất
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Tạp Chí Quác Quàng Quạc
Pages: [<<], [<], 40, 41, 42, [43], 44, 45, 46, [>], [>>]
Mip
QUOTE(khoaitayran @ Apr 21 2010, 06:18 PM)
Nói chuyện phỏng vấn làm mình tí ngất, đã là nghệ sỹ muốn đẹp phải sạch!!! Sạch ý là ko xì ca­ng đan rồi dụa­ dẫm này nọ, mình giật mình chả nhẽ em này đã nhón thật rồi, ai dè ngay sau đó biết tin em đã cạ­p vó­i Cuo­ng Đô la, tròi o­i vậy mà còn lón tiếng đòi sạch vó­i chê các bạn ko đẹp vì ko sạch, ko va­n hóa.
*Ờ, cái này thì cũng dễ hiểu! Em đoán là mọi người nói em ý cặp với Cường CHỈ VÌ tiền. Kiểu như một thằng ẹo ẹo ở đâu nhảy ra nói "em ơi túi anh một đống tiền, em cặp với anh nhé" ý! (Kiểu thế thì kể cả tầm thường như mình cũng chẳng chấp nhận ý chứ)
Nhưng đây không phải thế, đây là do anh ý chân thành theo đuổi nên em ý xúc động mà đáp lại tấm lòng của anh ấy!!!! Đấy là chuyện tình cảm thành thật chứ tiền nong đâu có nghĩa lý gì đâu!!!!!

Chẹp, giờ mà có ai tự nhiên tặng mình nhà to, xe đẹp, túi Hermes thì mình cũng phải xúc động cái đã w00t.gif
mei
Thế là quay lại vấn đề con Mini Cooper hả mọi người? Giờ mới nhớ ra, mình có biết một con ma nhà họ Hứa cứ dọa mua xe cho mình mấy năm nay mà chẳng thấy gì sp_ike.gif. Có nên nhắn với Hứa gia giờ chồng tiền ra rồi nói chuyện tiếp không nhỉ laugh1.gif

Hôm trước đọc ở đâu có bọn nào lôi cả quá khứ hào hùng của em Hà ra, rằng thì là mà em là hàng 2 triệu hay 2 ngàn gì đó hồi mới vào SG lập nghiệp, rồi ẻm lấy chồng lúc 16, 17 tuổi gì đó. Kể ra em thấy em Hà dạo này xuống sắc, hay do có bầu nó thế, nhưng mà em không trông mơn mởn như hồi xưa nữa.
Mip
cái vụ có con (chứ không phải lấy chồng) từ lúc 16-17 này chị cũng nghe thằng em chị nó bảo thế!
Cũng đã có lần em Hà lên báo cải chính chuyện này nói "tôi không bao giờ có chuyện đẻ con ra rồi mang về cho bà ngoại nuôi cả" càng làm mình thấy là ôi đúng rồi hà hà
mei
Về vụ nhà xe thì nghe Tây nó đồn là các đại gia/đại già bây giờ mang tiếng là mua nhà mua xe cho các ẻm mà toàn đứng tên mình, hoặc là cho mua trả góp, các em mà ngoan thì còn được chiếu cố, không là mất hết thumbdown.gif

Cơ mà bạn Cường trẻ, chắc chẳng chắc lép thế đâu nhỉ devil2.gif
biendep
Cái vụ mua nhà mà đại già đứng tên chị nghi là cũng ko em nào ngu mà ko đòi được cho đứng tên đâu, chứ nếu ko cũng công cốc, còn cái vụ mua trả góp thì nguy hiểm nhỉ hì hì, các em gái có tiền theo đường này cũng phập phồng ghê, tuy nhiên chắc em nào cũng khôn ít nhất ở chỗ giấy tờ tài sản các anh cho thì phải đứng tên mình chứ.
Quan Huyện

Bửa trước Cường Đô La sang nam California đây ,mới mua xong chiếc Rolls-Royce Phantom mới ...

Tiền là nước ...
biendep
Người đàn ông này chung tình thật :
here
Trong hình thấy 2 chân của người vợ đã bại liệt, cô ko khép được chân lại, tay thì có vẻ cũng bại nốt vì trông tong teo ko bình thường, có lẽ để mặc cái váy này cũng rất khó khăn (mà chân ko khép lại được lẽ ra nên mặc quần thì hơn).
Cũng trong loạt hình này thấy Giáng My trẻ thế, con gái lớn đùng rồi mà trông vẫn trẻ.
Mr. Smith
Phục anh này nhỉ. Xem Dòng máu anh hùng thấy anh ấy đóng phim cũng hay, vai diễn có hồn hơn Johny Trí Nguyễn. Nhưng vợ bị liệt như thế thì chắc cũng không có con.
Hai mẹ con Giáng My giống nhau phết. Nhưng công nhận Giáng My trẻ, nhìn như 2 chị em.
em Ex
Hồi trước đọc chuyện về Dustin Nguyễn trên blog THành Lộc em xúc động ghê gớm.
Giáng My trẻ quá, trông như ngoài hai mươi một tí.
Mèo béo
Hồi xem Dòng máu anh hùng tớ đã thích anh này, sau đó mới search ra hóa ra đóng rất nhiều phim truyền hình bên Mỹ hihi công nhận mối tình với vợ thật cảm động, hy vọng đưnglamf mình thất vọng
Pages: [<<], [<], 40, 41, 42, [43], 44, 45, 46, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Tạp Chí Quác Quàng Quạc
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.