Langven.com Forum

Full Version: Chuyện trên trời dưới đất
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Tạp Chí Quác Quàng Quạc
Pages: [<<], [<], 1, 2, [3], 4, 5, 6, [>], [>>]
Malchik
Vừa đú đởn bon chen vào mạng tìm Tự truyện của em Hoàng Thùy Linh - chán. Nghe các bạn bàn tán, mình hy vọng là nó phải khác cơ, phải phá cách, phải đâm chém nọ kia cho nó hoành tráng, chứ ai lại nhạt phèo thế. Lại vẫn là một cô bé ngoan, chăm chỉ học hành, yêu nghệ thuật vưn vưn... Rồi làm bố mẹ đau buồn vì một quả chanh vưn vưn nữa. Viết thế thì tất cả các bạn ở đây viết còn mùi mẫn hơn nhiều. Thật là vớ vẩn hết sức cái bọn kênh 14 mới cả Zing.

À search tiếp em Cường Dollar với em Way.

À em Tít với em Nicô: Không phải em Tăng Thanh Hà, mà là em người mẫu Vân Anh này này, có cái mồm rất duyên. Giờ tối bạn nào rủ mình đi uống bia, mình bảo mình bận ở nhà xem Bỗng dưng mún khóc hahaha.

http://img146.imageshack.us/img146/8177/imageviewaspxmt5.jpg
em Ex


Em thấy ảnh này xinh, đúng là 16 tuổi.
http://images3.kenh14.vn/Images/Uploaded/xuanle/2008/10/081031ds1anh2.jpg


Bé Mèo và bag, cũng xinh nhưng mà chưa đến nỗi hot girl nhỉ
http://www.vietlux.com/images/news/InArticle/1342/081108_1601_Chndungvi22.jpg
Thị Anh
Đồ Hermes mới khai truơng hôm mưa gió ầm ĩ, (31-1) thì phải, hôm nay mới mùng 6 mà nghe nói đồ đã đặt hết,lại còn cháy hàng nữa. Khách ko mua đuợc, kêu la ầm ĩ.
Ôi,sao họ giầu và dám ăn chơi xa xỉ thế ko biết. leuleu.gif

À, còn cái em mà bien Chik phải lòng, bỏ cả bia để ngồi xem đấy có phải là cái em suốt ngày ngâm mình trong bể bơi ko? Miệng thì mong mỏng ấy á?
Tit
Dân nhà mình mắc bệnh hình thức thái quá... Khi mà hàng ngày vẫn đi cái xe máy phơi mặt ra đường hít bụi hứng mưa hứng nắng mà xách cái túi hermes 5000$ thì có vẻ ko hợp lý lắm nhỉ?!

Theo quan điểm của cá nhân em, người có tiền thì được quyền chơi sang, kiếm tiền là để tiêu mà lị. Nhưng mà mình kiếm tiền ở mức độ nào thì nên tiêu ở trong khả năng phù hợp với mình. Tức là, nếu thích 1 cái túi hay đôi giày hay bộ quần áo, có thể móc ví ra mua ngay ko cần suy nghĩ, rồi ngay ngày hôm sau lại có thể móc ví ra mua tiếp những món đồ có giá tương tự cũng ko phải cân nhắc về tài chính ---> đó là tiêu tiền trong khả năng của mình. Người nhiều tiền dùng hàng cao cấp, ít tiền dùng hàng thấp cấp hơn, đại loại thế. Còn nếu khi mua đồ mà cảm thấy mình phải nhịn mua cái này, cắt bỏ phần chi tiêu kia thì mới mua được 1 món đồ, thì món đồ đó là ko phù hợp với khả năng tài chính của mình

Ví dụ, 1 anh/chị nào làm 1 tháng 50nghìn $ thì hãy nên dùng ví 5000$, Người nào lương trên dưới 1000$ thì dùng ví 1triệu VND cũng là quá được rồi...

Hoặc ví dụ, về chuyện mua ô tô xe máy cũng thế, ko cần thiết phải dồn cho bằng hết tiền của cả nhà để mua được cái xe máy hoặc ô tô, bởi vì nó đơn giản cũng chỉ là phương tiện đi lại. Nếu khả năng mình ko nhiều, thì sẽ vẫn mua xe máy hoặc ô tô nhưng mua cái rẻ tiền hơn chút cũng có sao đâu. Chứ như ở vn, nhiều người coi cái xe máy hay ô tô là 1 tài sản cá nhân lớn nhất thì công nhận là éo le lala.gif Tốt hơn hết là mua 1 cái xe mà nếu trong trường hợp xấu nhất là bị mất, thì mình hòan tòan có khả năng mua lại 1 cái khác.

Mình chẳng xinh gái hay đẹp giai hơn nếu có 1 cái xe đắt tiền hơn cái cũ, cũng chẳng tử tế hơn trong mắt người khác vì mua được 1 cái xe đắt tiền hơn.

Quan điểm cá nhân của em là thế, chắc cũng ko hợp nhĩ với nhiều giai thanh gái lịch ở nhà hehee... Nhưng thôi, kể ra các bạn cứ dồn hết tiền trưng diện cho mình ngắm thì mình cũng được cái béo con mắt
Mip
QUOTE(em Ex @ Nov 6 2008, 05:57 PM)
Anh Đức kia là Hoàng Anh Gia Lai thế bây giờ Míp đã biết chưa, Gia Lai còn bao nhiêu rừng là công chặt chém của 2 anh.
*À à thế à, hóa ra là thế!! Thế thì có nghe tên (chứ không biết mặt mũi với công trình ăn chơi đến đâu). Có nghe là vì hình như có đợt anh tài trợ đội bóng gì đó nên đội bóng đổi thành đội Hoàng Anh Gia Lai gì đó phớ hôn?
Cái em xinh xinh 16 tuổi thì là em nào? Có phải là em Vàng anh không?

Mình cũng đồng quan điểm với bạn Tít, nhưng thỉnh thoảng mình vẫn mắc bệnh tiêu quá tiền của mình blushing.gif blushing.gif
Mình được tính tốt là không (chưa?) say mê hàng hiệu nên Hermes cũng chỉ biết tên mác thôi chứ chưa mơ ước bao giờ hị hị. LV thì mình thấy xấu hí hí
Mr. Smith
Em Vàng Anh hồi 16 tuổi xinh nhỉ. Đến giờ vẫn xinh nhưng đã có vẻ hơi tã và mệt mỏi.
Tit
Không, chẳng tã gì đâu, nhìn ngoài đời em ý vẫn ngon lắm leuleu.gif

Em ý mới có bộ ảnh mới mặc váy đỏ, đi tất lưới đỏ, cầm táo đỏ... nhìn hấp dẫn phết
Thị Anh
QUOTE(Tit @ Nov 7 2008, 07:57 AM)
Không, chẳng tã gì đâu, nhìn ngoài đời em ý vẫn ngon lắm  leuleu.gif

Em ý mới có bộ ảnh mới mặc váy đỏ, đi tất lưới đỏ, cầm táo đỏ... nhìn hấp dẫn phết
*
Thôi rồi, bộ đỏ của em Linh do Lukas chụp đã bị bạn Thủy top "đau đớn vì bị phản bội rồi"

http://ngoisao.net/News/Hau-truong/2008/11/3B9C72F4/

- Hoàng Thùy Linh vừa có một bộ ảnh mới khá cá tính trong chiếc đầm đỏ và trên tay cầm trái táo đỏ. Nhưng chị cũng đã post một vài tấm ảnh cũng với váy đỏ và táo đỏ trên avatar ở blog. Ở đây có sự trùng lặp nào về ý tưởng?

- Ai cũng biết tôi post bức hình đó trên blog từ rất lâu rồi. Style đó là 1 trong 8 style hình tôi chụp cho albumn vol.1 sắp phát hành của tôi. Bộ hình này được đầu tư rất kỹ lưỡng. Photographer là Samuel Hoang, do công việc bận rộn nên sau khi chụp xong hình cho tôi đã kịp sang Mỹ để hoàn thành nốt công việc của anh bên đó. Ekip stylist gồm có tôi và nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Sau khi bàn bạc các concept thật kỹ lưỡng, ngoài những đạo cụ khác, chúng tôi đã phải mua hết hơn 2 triệu đồng tiền táo để thực hiện bộ hình này.

Ngày 18/10 tại hội chợ game ISGAF 2008 ở TP HCM, làm đại diện cho game Thiên Long Bát Bộ, tôi còn in poster style váy đỏ và táo tặng cho các game thủ trong hội chợ nữa.
Mr. Smith
Hehe, hai em này đợt trước còn chụp ảnh chung với nhau hơi bị nhiều (có cả ảnh của bác Kem Fridaycafe chụp) thế mà giờ đã chửi nhau như hát hay rồi à. Làng showbiz của VN cũng nhiều chuyện vui nhỉ.
Nhưng mà topic này lạc đề kinh, từ talawas nhảy sang Cường đô-la, túi Hermes rồi giờ lại trở về với các sex symbols: Thủy Top, Vàng Anh.
Từ Talawas tới Vàng Anh, đó là cả một quá trình!
Malchik
Đọc xong bài trên Ngôi sao mình muốn chửi một câu thật bậy: ĐM cái bọn báo chí Việt Nam. Mẹ từ một con khoe ngực thành nổi tiếng, giờ lên mặt dậy đời, thế mà bọn nhà báo có thể đăng lên được. ĐM cái bọn báo chí Việt Nam.
Pages: [<<], [<], 1, 2, [3], 4, 5, 6, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > Tạp Chí Quác Quàng Quạc
Invision Power Board © 2001-2023 Invision Power Services, Inc.