Milou
Feb 10 2010, 01:53 AM
Cái đó bà JC dùng cái hook nhồi bột làm bánh mì. Không cần đụng đến luôn, bột tự động dính vào cái hook rất khỏe á.
Mèo béo
Feb 10 2010, 01:57 AM
Tai nạn đang xẩy ra là em đánh trứng rất đẹp và nổi, cho bột vào khuôn 9 inches thì cái khuôn đáng ghét đó bị chẩy , em phải trút sang cái khuôn nhỏ hơn, bây giờ bánh nó nở đẹp thế là cái bột đang chẩy tong tỏng trong lò, chả ra gì hmmmm em thề không bao giờ mua loại khuôn mà tháo đít ra được nữa...ghét
Milou
Feb 10 2010, 02:03 AM
Mèo có bao giờ coi American test kitchen chưa? Mấy ông test trong đó nói khuôn đó 10 cái thì chảy hết cả 10 đó. Phải bọc giấy bạc quanh đáy.
Mèo béo
Feb 10 2010, 02:15 AM
Thông báo là bánh rất ngon và nở hí hí, ngoài cái tai nạn khốn khiếp kia ra...
Em sẽ cho cái khuôn đấy 1 cơ hội phục hồi nhân phẩm, suýt nữa vứt đi rồi hihi
Chả nhẽ làm lại cái thứ hai nhỉ
Mèo béo
Feb 10 2010, 02:36 AM
Hôm qua tớ làm món gà nướng ớt kiểu hàn quốc rất ngon hihi hôm nay chỗ gà còn lại đang làm gà kho gừng... 1 vỉ đùi gà trên gần 2 kg mà có 3.99 hihi ăn cả nhà mấy bữa luôn...chả mấy chốc nhà chả còn chỗ và chôn tiền nữa hí hí
Thôi mai làm bánh, bây giờ cho Kat ăn cơm gà kho vậy
Milou
Feb 10 2010, 04:55 AM
(@click here) Because cheesecakes are often baked in a water bath, a tight seal between the band and the bottom of the springform pan is key,
so we baked cheesecakes in a water bath tinted with green food coloring. The less secure the seal of the pan, the more water would seep through, and the greener the cheesecake would be. This test wasn't as clear-cut (or green-cut) as we had hoped.
Even the best-performing pan showed an edge of green around one-third of the cake. The worst performers had a complete circle of green around the cake. We recommend wrapping the bottom of any springform pan with foil when baking in a water bath.
Mèo béo
Feb 10 2010, 06:59 AM
Em đang đánh trứng làm lại cái thứ 2 hihi tức quá mà, phải làm cho bằng được mới thôi
Mèo béo
Feb 10 2010, 08:23 AM
Đây ạ, thành quả thật mỹ mãn
Mèo béo
Feb 12 2010, 01:40 PM
Mai tớ sẽ nổi cơn làm bánh gateau cuộn hihi
Mật ong
Feb 12 2010, 01:42 PM
QUOTE(Mèo béo @ Feb 12 2010, 07:40 AM)
Mai tớ sẽ nổi cơn làm bánh gateau cuộn hihi
Tớ thèm ăn cái này ạ, mà cuộn với dâu tây nữa. Lâu lắm rồi, lười không nướng bánh. Nhưng mà mấy ngày Tết ăn xong chỗ bánh chưng đã!