Langven.com Forum

Full Version: Trang Web Nhạc Cổ điển đầu Tiên Của Việt Nam
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > Âm nhạc - Hội họa
Apomethe
www.classicalvietnam.info

Em mời các bác tham gia ạ. Có gì mong các bác chỉ giáo thêm.
yuyu
Trang này hứa hẹn nhiều triển vọng hay lắm, nhưng có lẽ còn đang xây dựng nên nhiều mục còn trống trơn. Về lịch sử phát triển âm nhạc cổ điển, nếu cần, bạn có thể lấy bài viết trong này mà dùng cũng được, tuy cũng chưa đầy đủ nhưng còn hơnnn là để trống. Nói chung âm nhạc cổ điển cùng với nghệ thuật tạo hình Tây phương là những nét đặc trưng cơ bản của văn hoá này và cũng là những thành tựu văn hoá vĩ đại vô tiền khoáng hậu của nhân loại, nên có một trang web riêng cho nó là điều rất nên làm.
Apomethe
Ở chỗ nào vậy ạ, trong này rộng quá nên không biết nó ở phần nào. Em cũng muốn đưa vào cho nó đỡ trống trải thu hút thêm thành viên và người làm. Bọn em ít người nên làm cũng không xuể

Đã có forum rồi, các bác vào đấy tham gia cho xôm tụ.
yuyu
Mục này bây giờ rất lộn xộn vì ghép chung các chủ đề về âm nhạc và mỹ thuật. Thực ra lâu nay tôi cũng không có thời gian và có hứng thú viết về những đề tài này nữa, nên cũng chưa dọn dẹp, sắp xếp lại. Vả lại, trên diễn đàn hiện thời cũng không có đủ một số lượng thành viên ham thích và am hiểu về các lĩnh vực này, nên cũng làm box không sôi nổi. Có lẽ tôi sẽ sang bên classicalvietnam để viết tiếp các bài như dạng này, chứ không viết ở đây nữa :

http://www.langven.com/forum/http://www.langven.com/forum/index.php?showtopic=1330
Quán nước đầu làng Ven > Sáng Tác - Thảo Luận - Phổ biến kiến thức > Âm nhạc - Hội họa
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.