Langven.com Forum

Full Version: Các Cổ động Viên Bóng đá Nữ
Quán nước đầu làng Ven > Thư viện làng Ven > Thư viện hình ảnh
Pages: [<<], [<], 1, 2, [3]
SyncMaster
QUOTE(lão chăn vịt @ Apr 12 2005, 06:42 AM)
Giữa trưa thế này không lẽ lại đi tập tạ ???

khiếp bác này nhạy cảm gớm, mới thế mà đã hầm hầm đòi đi tập tạ sp_ike.gif
Milou
QUOTE
[INDENT] Khỏa thân phản đối nạn mãi dâm trước lúc chia bảng đấu giải Vô Địch Túc Cầu Châu Âu


Năm phụ nữ đấu tranh nhân quyền đã biểu tình chống nạn mãi dâm trước sân vận động quốc gia ở thành phố Kiew vào sáng thứ sáu. Họ đã bị giải đi rất nhanh.


http://www.welt.de/multimedia/archive/01519/kiewprotest1_DW_Sp_1519413p.jpg


Vài giờ trước lúc chia bảng đấu các đội cho giải vô địch Châu Âu 2012 xuất hiện các phụ nữ người Ukraine với một chương trình phản đối việc lên kế hoạch hợp thức hóa mãi dâm trong giai đoạn giải vô địch đang diễn ra. Trước sân vận động thế vận hội ở Kiew, nơi sẽ diễn ra trận chung kết vào ngày 1 tháng 7 năm 2012  tổ chức bởi hai nước chủ nhà Ba Lan và Ukraine, các người phụ nữ ăn vận rất ít lên tiếng phản đối trước ống kính báo chí của toàn Châu Âu rằng ở quốc gia họ, giới đầu nậu vẫn ngang nhiên lộng hành tác nghiệp.

Cô Inna Schwestschenko của tổ chức phi chính phủ FEMEN (nữ giới), một tổ chức dấn thân nhân quyền đặc biệt cho phụ nữ, đã cho biết:
"Chúng tôi muốn gióng lên tiếng trống cảnh báo về tình trạng của phụ nữ ở Ukraine". Trong giai đoạn gần đây, tổ chức này thường biểu tình  nhiều lần bằng cách khỏa thân bên trên để phản đối việc gian lận bầu cử, du lịch tình dục, tệ nạn mãi dâm.

Tổ chức này e ngại rằng trong giai đoạn vòng chung kết của giải Vô Địch Túc Cầu Châu Âu sắp xảy ra từ 8 thấng 6 đến 1 tháng 7 năm 2012 nạn mãi dâm ở Ukraine sẽ tăng lên dữ dội. Một nữ phát ngôn viên của tổ chức cho biết, liên đoàn túc cầu Châu Âu - UEFA đang vận động chính quyền hợp thức hóa mãi dâm trong thời gian diễn ra giải vô địch.

Tuy nhiên cuộc biểu tình đã bị cảnh sát Ukraine dẹp sau năm phút ngắn ngủi. Cảnh sát đã bắt các cô gái này lên xe chở đi. Theo nguyên tắc họ sẽ được làm thủ tục nhanh chóng lý do vi phạm trật tự rồi nộp phạt. Thông thường sẽ bị phạt không quá 12 đến 15 euro. Tổ chức phi chính phủ FEMEN được cô Anna Hutsol sáng lập và biểu tình phản đối từ nhiều năm nay qua hình thức khỏa thân để cảnh báo về những tình trạng thiệt thòi của phụ nữ.


  http://www.welt.de/multimedia/archive/01519/kiewprotest6_DW_Sp_1519429p.jpg

  http://www.welt.de/multimedia/archive/01519/kiewprotest5_DW_Sp_1519425p.jpg[/INDENT]

[HR][/HR]

  (*) dịch lại theo nguồn báo WeltOnline: http://www.welt.de/sport/fussball/em-2012/...-Auslosung.html
traingo
Lâu chẳng up quên xừ mất nick với pass. rồi, đưa tạm cái link. Xem ảnh nguoivn số 3 trang #5251 nhé, hơn cả râu ngô cơ.
(@click here)
Pages: [<<], [<], 1, 2, [3]
Quán nước đầu làng Ven > Thư viện làng Ven > Thư viện hình ảnh
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.