Langven.com Forum

Full Version: Không Gian 4 Chiều, 5 Chiều ..., N Chiều
Quán nước đầu làng Ven > Thư viện làng Ven > Thư viện hình ảnh
Pages: [<<], [<], 1, [2], 3, 4, [>], [>>]
Ubu
Bán Tấn có nhầm lẫn gì không thế?. Cũng có thể hệ thống đào tạo chuyên sâu của Nga nó dạy trước những thứ này, nhưng dù sao em cũng thấy lạ- vì Quantum field theory được xây dựng trên đại số cao cấp và hình học vi phân- mà những thứ này thì hết đại học may ra mới học đựơc hết cơ bản. Ngay trong giới tóan học- vài tay có tiếng cũng đã phát biểu là Quantum field theory là lý thuyết tóan khó hiểu nhất hiện nay rồi mới đến các lọai Motivic Cohomology, Langland's program .v.v. Bác hiểu được từ hồi học đại học thì giỏi quá. leuleu.gif
Hiện nay nhà vật lý có khả năng connect giữa các vấn đề trong vật lý với tóan học nổi tiếng nhất có lẽ là Edward Witten ở IAS Princeton. Dù là một nhà vật lý, nhưng ông này đã được trao giải Field cho tóan- một ngọai lệ trong giới tóan học. Lý thuyết siêu dây và quantum field cũng có đóng góp lớn của ông này.
xalacxalo
Trang Java.sun.com kô vào được, lấy cái đấy ở đấu được anh?
biendep
QUOTE(tdna @ Jan 30 2004, 03:50 PM)
spam.gif  spam.gif  spam.gif  spam.gif
Nói chung là 3 chiều thì còn trấn tĩnh được tâm hồn chứ 4 chiều là em tịt  .Với lại cũng không nên biết làm gì cho đau đầu  read.gif .Chưa kể là em học dốt về hình học ,hình không gian lại càng đần độn  offtopic.gif  rockon.gif  stupid.gif .Bu muốn thầy bói mọi thời đại bói cho Bu không . Cô nào vợ Bu chắc tòe mỏ  .  taz.gif Bu là yêu toán đến độ hâm hâm nhưng lại thích các em xinh xinh mơ mơ  chứ không khoái các em cũng như mình  read.gif  read.gif  read.gif  read.gif  read.gif . Bu muốn vợ Bu xoa bóp cả ngày trong khi đang làm toán .Còn nữa......

hehe.gif hehe.gif hehehe mắc cười quá laugh1.gif , tdna bói trúng tim đen của Bu làm Bu rất lấy làm khóai chí khi tưởng tượng viễn cảnh vừa làm tóan vừa được vợ đấm bụp (xoa bóp) tận tình. Bu bảo cái gì mà các em lừa Bu cơ ? chứ chả nhẽ lại điên điên như Bu à ? thế còn đâu ra gái đẹp xếp hàng đợi về làm vợ Bu nữa rolleyes2.gif
NguoiVN
thiệt là dc X pót cái này khi nào vậy trời.


Có cô ma dễ thương, buồn bã trong kô gian 4 chiều
Cô ơi có tôi đây, 3 chiều thực, một chiều tin


tiện có bác Bu post cái kô gian bốn chiều, em dùng nó giải thích cho chuyện ma của bác Trát và schizophrenic.

tượng tượng cái hypercube là 4 chiều, mặt của nó là một cái cube ( hình lập phương, thế giới tư duy 3 chiều của nộ não chúng ta)

bộ não chúng ta chưa phát triễn tới mức phân tích và cảm nhận được kô gian 4 chiều, một số người
hiểu được khái niệm kô gian 4 chiều sẽ thấy được con người ở đẳng cấp cao hơn ( 4 chiều) có thể nhập vào 3 chiều ( chúng ta) vì tư duy và suy nghĩ của ta chỉ là một mặt của họ, nghĩa là họ thấy ta mà ta kô thấy họ.
XIn hết


user posted image

bộ não ta phủ sóng trong cái đỏ còn của các bác ma là cái hypercube.

mới trao đổi cái này với bác hàng xóm 5 phút trước, bác này viết thuyết tư duy 4 chiều của con người, vĩ đại cực kì. Lúc trước em nghĩ mấy cái này là nhảm, dành cho mấy thằng ngu cả đời đi dạy, nghèo đói. Sau này mới phát hiện ra những tay giàu có, thành đạt nhiewèu tay có học thức, trí tuệ cũng thích đọc những thứ này. Biét cái này lợi nhất ở điểm cùng chia sẽ sở thích dẫn đến tin tưởng nhau , rất có lợi cho business, đúng là tốt độ tư duy của bộ não hiện tại kô thể sài hết khả năng của nó w00t.gif
NguoiVN
càng gây hoan mang
NguoiVN
xì pam tí nữa cho các bác đã nghiên cứu về lạoi hình học này

em có nghĩ đến một số application của nó để giải thích một số hiện tượng siêu nhiên , ( chỉ trong lãnh vực truyền tin [ communication})

ngoài ví dụ một số bác ác bị ma nhập, còn các ví dụ khác như nghe tiếng người đã khuất, báo mộng, một số người con liên lạc với nhau bất kể khoản cách ( kô sàeei các phương tiện liên lạc gì cả)

dùng mô hình 4 chiều này có thể thấy khi não bộ một số người đạt đến mức đột phá so với não bộ của người cùng thời, họ có thể chia sẽ thông tin và truyền tin cho nhau wa chiều thứ 4.
NguoiVN
còn rất nhiều hiện tượng kì lạ nữa ví dụ người mỹ sau một đêm thức dậy nói tiếng việt mà quên mẹ tiếng mỹ.

dùng cách này có thể thấy khi thông tin được truyền wa chiều thứ tư, do một số tiến bộ vượt bậc của não bộ chúng ta cho phe'p,
một số tác hại nhỏ xảy ra

nếu đã biết về thuyết time traveling, đọc về tốc độ ánh sáng này nọ, giả thiết đưa ra là khi các signal của não chuyển thành light beam để wa chiều thứ 4 và encoding lại, trục trặc sảy ra làm các dc bí mất trí nhớ

einstein wá sai lầm khi bảo tốc độ ánh sáng là tuyệt đối kô thể vượt wa, ông wá mâu thuẩn khi dùng hình học thường cụ thể là cái lorentz equation ( kô gian 3 chiều) để viết ra cái tuyên bố ngớ ngẩn đó.

I'm sorry einstein. You will be history leuleu.gif
x
Chú nguoivn này không biết cái gì chỉ được cái nói lung tung. scared.gif
NguoiVN
chả có gì là lung tung cả. Quan điểm riêng của em thôi, học mà kô đưa ra được quan điểm của mình mới là học lung tung. Lý thuyết về bộ não nhiều chiiều kô phải là của em nghĩ ra, em chĩ nghĩ ra các ứng dụng thôi.

Trước sau gì cũng có người chứng minh einstein sai thôi ở điểm này thôi. Mà chắc gì bác đã biết em đang nói cái gì.
traingo
nguoivn có tiến bộ đấy, trước lấy biểu tượng "đánh r ắ m thối" làm đại diện, nay đã biết chọn khẩu hiệu gần giống người thường rồi.
Khen vậy nhưng vẫn phải nhắc nhở nguoivn nên học thêm về Toán hình và Cơ sở của thần học.
Pages: [<<], [<], 1, [2], 3, 4, [>], [>>]
Quán nước đầu làng Ven > Thư viện làng Ven > Thư viện hình ảnh
Invision Power Board © 2001-2023 Invision Power Services, Inc.