Langven.com Forum

Full Version: Chán ghê!!!
Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > CLB Thanh Niên
nguyenducquyzen
Tặng cho các bác một lá thư tình này (mà không biết có phải là thư tình thật không nữa! nhờ các chuyên gia tình yêu xét nghiệm hộ cái nhé):
QUOTE
Y...... ơi!
Cho anh xin lỗi em nhé! Vì những lời của anh nó gây sốc cho em. Thực ra ban đầu anh ăn nói với em như vậy chỉ để thử em thôi (Như anh đã viết trong thư cho em sáng nay). Sau khi anh đã viết lá thư để trần tình cho em việc này sáng nay đó, anh đã tự hứa với mình rằng: kể từ nay anh sẽ không ăn nói sỗ sàng, trắng trợn với em như vậy nữa, mà sẽ ăn nói lịch sự tế nhị hơn.
Thế nhưng mà, không biết tại sao cái miệng của anh, bây giờ nó không chịu nghe lời của anh nữa em à! Nó hư lắm!!! Anh đã không muốn nó nói chuyện với em theo cái kiểu ấy nữa, lúc đầu nó cũng vâng! vâng! dạ! dạ! Tưởng là nó nghe lời lắm. Thế mà không biết tại sao khi gặp mặt em, nó lại trở chứng đổ đốn ra thế không biết! Chẳng chịu nghe lời, chẳng chịu giữ lời hứa với anh tí nào cả! em thấy có chán không? Bây giờ anh cũng hết ý kiến với nó rồi! Thôi thì đành thay mặt nó xin lỗi em vậy! Em bỏ qua cho nó nhé! đừng buồn anh nhé! Hay là em có cách nào để chấn chỉnh cho nó nói năng tế nhị trở lại, thì em giúp cho anh với nhé!
Mà lạ lắm Y..... à! Bây giờ, khi anh nói chuyện với em, anh có cảm tưởng như anh đang nói chuyện với người yêu của mình từ hồi nảo hồi nào rồi ý, cứ y như là đã...... yêu nhau lâu lắm rồi, chứ không phải là chúng ta mới quen nhau thế này đâu! thế có chết không cơ chứ! Anh chẳng thấy mình có một chút ngại ngùng nào cả! mặt cứ dày lên thế này! Chán ghê! Em có thấy chán không? Ðừng có cười anh đấy nhé!

Anh
tdna
Lão Zen gian vật ,mình gặp lão ta ở đâu là cứ cú vụ cô bé lọ lem .Hm
nguyenducquyzen
QUOTE(nguyenducquyzen @ Mar 5 2003, 06:03 PM)
Chùa và Em

Trong ngôi chùa tĩnh mịch,
Hàng cây đứng im lìm.
Nghe líu lo tiếng hót,
Vọng về từ xa xăm.

Rồi bỗng em xuất hiện,
Ánh sáng tràn theo sau.
Không gian bừng thức tỉnh,
Vạn vật đồng reo ca.

Và cũng y như vậy,
Lặng lẽ em biến đi.
Hàng cây tuồng ủ rũ,
Tiếng chim buồn thiết tha.

Quán nước đầu làng Ven > Gặp Gỡ - Trao Đổi - Làm Quen > CLB Thanh Niên
Invision Power Board © 2001-2022 Invision Power Services, Inc.